Chính Sách Hoàn Tiền Của ZIVEN ACADEMY

ZIVEN ACADEMY cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng & dịch vụ hỗ trợ tốt nhất thông qua các giờ học trên ZIVEN ACADEMY. Chúng tôi cam kết hoàn tiền trong trường hợp khách hàng không hài lòng về khóa học của ZIVEN ACADEMY. Chính sách hoàn tiền dưới đây có hiệu lực từ ngày  01/01/2022.

1> Điều kiện được hoàn tiền

  • Thời gian yêu cầu hoàn tiền không quá 5 ngày kể từ ngày thanh toán.
  • Thời lượng học chưa quá 50%.

2> ZIVEN ACADEMY không hoàn tiền với các trường hợp sau:

  • Khách hàng nhầm lẫn khóa học (Ví dụ: xem quảng cáo khóa học tương tự của trung tâm khác nhưng đặt mua bên ZIVEN ACADEMY)
  • Khách hàng không sắp xếp được thời gian học hoặc không muốn học nữa: do khóa học của ZIVEN ACADEMY là trọn đời, Quý khách có thể sắp xếp học bất cứ lúc nào nên ZIVEN ACADEMY có quyền từ chối lí do này.
  • Lỗi kĩ thuật từ phía học viên: trong quá trình học, nếu học viên gặp các lỗi kĩ thuật khách quan (thiết bị hư hỏng, đường truyền mạng không đáp ứng, app/trình duyệt cũ không học được,…)
  • Do chưa đọc kỹ thông tin về khóa học: học viên vui lòng tra cứu thông tin về khóa học trước khi tiến hành mua. (KH phản hồi là không biết khóa học là khóa học online?, tưởng học trực tuyến, tưởng đến lớp hỏi được giảng viên, trung tâm dạy nhảy, nấu ăn ..v..v…)
  • Khách hàng đưa ra các lý do chung chung (Ví dụ: Không thích học nữa, không phù hợp, không làm được theo khóa học,…)
  • Thanh toán cho bên thứ 3: Nếu học viên thanh toán khóa học cho bất cứ đối tác/cá nhân khác không chứng minh đã thanh toán cho ZIVEN ACADEMY. Lúc đó. ZIVEN ACADEMY không thể hoàn tiền cho quý khách. Trong trường hợp này, vui lòng liên hệ với bên mà học viên đã thanh toán để yêu cầu hoàn tiền.

3> Tiền hoàn:

Số tiền KH nhận được = số tiền ZIVEN ACADEMY nhận được –  50k (Phí xử lí hoàn tiền)

Ghi chú: 50.000đ là số tiền phụ thu cho việc hoàn tiền khóa học như phí chuyển khoản, phí duy trì hệ thống, phí chăm sóc khách hàng.

4> Xác thực thông tin khi hoàn tiền

Để đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng khi hoàn tiền, ZIVEN ACADEMY sẽ tiến hành xác thực thông tin của quý khách hàng.
Khách hàng liên hệ qua các kênh chat để được xử lý. Để xác minh việc hoàn tiền, vui lòng gửi chính xác các thông tin sau

  • Email và mật khẩu đăng kí tài khoản
  • Tên khóa học đã mua

5> Chính sách hoàn tiền khi mua Combo hoặc mua vào các đợt khuyến mãi

Combo là nhóm các khóa học được bán với chính sách giảm giá đặc biệt. Khách hàng không thể hoàn tiền cho một khóa học trong Combo mà phải hủy toàn bộ combo đó.

Trường hợp mua khóa học giá khuyến mãi là bao nhiêu thì sẽ hoàn đúng số tiền khuyến mãi.