KHÓA HỌC
ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN SEO
(SEO SEAL)

Khóa học này
dành cho ai?

SEOer có từ 1 - 2 năm kinh nghiệm

SEOer yếu tay nghề, chưa kiểm soát được các kỹ thuật SEO.

Người muốn gia nhập ngành SEO để kiếm việc làm

Lưu ý: Nếu bạn là người mới tìm hiểu về SEO và cần một khóa học căn bản thì có thể tham khảo tại link bên dưới
https://tienziven.com/dao-tao-seo/

Đã học SEO lâu năm nhưng vẫn thấy mình lủng lủng (cảm giác không chắc nghề)

Mệt mỏi vì mỗi lần Google Update là mỗi lần run cầm cập. TOP cứ nhảy theo nhịp tim… thình thịch… thình thịch…!

Ăn không ngon - ngủ không yên khi sếp cứ hỏi “lên TOP chưa em?", "Tình hình sao rồi em?”

Đi học hết thầy SEO này đến thầy SEO khác mà trình vẫn không lên và mất niềm tin vào các khóa học SEO

Vấn đề của bạn là gì?

Bạn có đang gặp phải các tình huống sau

Nguyên nhân
dẫn đến tình trạng trên

Vấn đề 1: Làm SEO lâu năm nhưng vẫn thấy mình chưa vững, làm SEO hên xui

Nguyên nhân là bạn chưa có cho mình một quy trình SEO căn cơ nhất hoặc nếu có, thì bạn chưa “control” được nó, bạn chỉ làm theo quy trình một cách máy móc. Nếu bạn đã từng xem phim kiếm hiệp TQ, bạn sẽ thấy, cùng 1 cuốn bí kiếp, nhưng có người lại thành cao thủ, nhưng có người chỉ thấy nó là một quyển sách vụn. Sự khác nhau nằm ở “LĨNH NGỘ”. Làm SEO cũng vậy, bạn cần phải am hiểu và lĩnh ngộ nó.

Vấn đề 2: Mỗi lần Google Update là kết quả SEO của bạn nhảy lung tung

Nguyên nhân là bởi phần “móng nhà” của website bạn trong SEO không vững chắc. Bạn cứ tưởng tượng mỗi đợt quét, đợt update của Google giống như một cơn bão đi qua. Việt Nam mỗi năm hứng chịu trung bình 10 cơn bão thì bão update Google cũng có số lượng tầm đó. Chỉ có những ngôi nhà nào có nền móng vững chắc thì bão đi qua, nhà họ vẫn đứng sừng sững hoặc khắc phục hậu quả sau bão lũ thấp hơn và nhanh chóng hơn. SEO cũng vậy, bạn xây dựng nền tảng càng vững vàng bao nhiêu thì Google Update bạn sẽ ít ảnh hưởng bấy nhiêu. Ngược lại còn giúp bạn lên TOP nhiều hơn vì bản chất Google Update là để thanh lọc cái xấu.

Vấn đề 3: Luôn gặp áp lực công việc mỗi khi đến deadline

Vấn đề này có khá nhiều nguyên nhân nhưng quy tụ lại thành 2 nhóm chính. Một là do bạn, hai là do sếp bạn.  

#Về phía bạn: 

Áp lực sinh ra từ sự thiếu hiểu biết, thiếu rõ ràng. Chưa đề cập đến việc làm SEO, bạn hãy thử ngẫm nghĩ lại những lần bạn gặp áp lực. Áp lực mà chắc ai cũng đã từng trải qua chính là áp lực thi cử. Đa số mọi người lo lắng mình không làm được bài và thi rớt nhưng nếu giả sử bạn biết trước đề thi hoặc học đầy đủ các phần sẽ thi, thì áp lực sẽ biến mất. Áp lực sinh ra từ sự không rõ ràng và thiếu kiểm soát.

Giờ thì bạn hãy nhìn lại công việc của bạn! Bạn sẽ thấy áp lực làm SEO được sinh ra chính từ năng lực chuyên môn. Bạn không biết phải làm gì tiếp theo, không biết gặp tình huống này sẽ xử lý như thế nào v.v… dẫn đến ÁP LỰC.

#Về phía sếp bạn:

Sếp bạn có một áp lực lớn hơn đó là kiểm soát thu – chi (doanh thu – chi phí). Họ sẽ chẳng quan tâm bạn áp lực như thế nào vì nếu bạn làm không được thì cả bạn và sếp bạn đều bị “mất việc”, do đó mà sếp sẽ luôn tạo áp lực lên bạn. Có 2 cách để giải tỏa áp lực trong tình huống này. Một là nghỉ việc ! Đây là cách nhanh nhất nhưng cũng là cách tệ nhất vì nó khiến con đường nghề nghiệp của bạn ngắn đi sau mỗi lần nghỉ việc. Hai là đưa ra cho sếp một lộ trình SEO hợp lý dựa trên nội lực hiện tại của doanh nghiệp. Sự cân bằng giữa những thứ mà doanh nghiệp đang có để làm SEO và năng lực SEO của bạn rất quan trọng. Nó giúp bạn đưa ra một kế hoạch phù hợp và không “hứa suông” kết quả đạt được.

Vấn đề 4: Mất niềm tin vào các khóa học SEO

Vấn đề này thì mình sẽ không bàn đến nhiều vì đôi khi do chính bạn không hấp thụ được những gì họ dạy, hoặc cũng có thể là do bạn gặp phải “thầy dởm”, hoặc cũng có thể là “thầy xịn” nhưng bạn học xong không hành nên thành “thầy dởm” v.v… Nói toẹt ra thì bạn đang đọc một bài viết bán khóa học SEO và việc phân tích “thầy dởm”, “thầy xịn” từ một bên bán khóa học SEO xem ra không khách quan cho lắm! Mình chỉ có thể đưa ra cho bạn các chính sách tốt nhất để bên mình không trở thành “thầy dởm” tiếp theo trong cuộc đời của bạn! Nếu đủ tin tưởng thì bạn hãy tham gia, biết đâu khóa học này sẽ là bước ngoặt thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn sau đó!

Khóa học này
tạo ra dành cho bạn

ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN SEO
SEO SEAL
Giá: 6,000,000đ

Bạn sẽ nhận được gì
trong khóa học này?

Cung cấp quy trình SEO cốt lõi do TIEN ZIVEN nghiên cứu và phát triển

Với kinh nghiệm đã thực hiện qua nhiều dự án, chúng tôi đã đút kết được quy trình riêng mà không phải đơn vị nào cũng có. Đôi khi bạn sẽ bắt gặp được các thuật ngữ trong quy trình này ở đâu đó, nhưng đằng sau cách triển khai như thế nào lại là câu chuyện khác. Và chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn chi tiết từng cách làm trong khóa học SEO SEAL này.

Trang bị đầy đủ nghiệp vụ để có thể làm được việc

Chúng tôi xây dựng khóa học SEO SEAL nhằm hướng đến việc giúp cho các học viên nắm vững các nghiệp vụ công việc, trang bị đầy đủ kỹ năng hành nghề để bạn tự tin hơn trong công việc. Một khi bạn nắm rõ được công việc SEO, bạn sẽ không còn bị áp lực với nó.

Hướng dẫn cách để tự bạn phát triển

Ngoài việc trang bị các kỹ năng nghề nghiệp, chúng tôi còn trang bị cho học viên kỹ năng tự phát triển kiến thức SEO của bản thân. Đây có thể nói là một lợi ích giá trị nhất, vì nó giúp bạn có thể tự nghiên cứu và tự phát triển sau khi kết thúc khóa học. Từ đó đi xa với nghề.

GIÁO TRÌNH KHÓA HỌC

Buổi 1
Tổng quan về SEO

Những tư duy cốt lõi về SEO mà không phải ai cũng hiểu sẽ được trình bày cụ thể trong phần này.

Buổi 2
Nghiên cứu từ khoá

Hướng dẫn toàn bộ các phương pháp nghiên cứu từ khóa nhằm giúp bạn có thể tạo ra một bản danh sách từ khóa chuẩn nhất

Buổi 3
Xây dựng Content SEO

Hướng dẫn chi tiết cách tạo nên một dàn bài chuẩn, giúp bạn có thể SEO top nhanh hơn nhờ vào việc thấu hiểu intent (ý định tìm kiếm) từ người dùng

Buổi 4
Onpage cơ bản - Nâng Cao

Hướng dẫn tối ưu hóa các phần từ SEO trên website một cách cơ bản nhất

Buổi 5
Xây dựng Entity website

Hướng dẫn cho bạn cách định danh website trên môi trường Internet. Công việc định danh này có tên gọi là Entity

Buổi 6
Link building

Hướng dẫn cho bạn cách thức xây dựng link. Từ các liên kết bên trong website (internal link) cho đến các backlink (link từ website khác trỏ về), linkout (link từ web của ta trỏ ra bên ngoài )

Buổi 7
Technical SEO

Hướng dẫn cho bạn cách tối ưu về mặt kỹ thuật SEO. Phần này có thể là phần “khó nuốt” nhất, nhưng nếu vượt qua thì bạn sẽ thông suốt về SEO hơn nhiều người làm nghề khác

Buổi 8
Chiến lược SEO & Đo lường

Hướng dẫn cho bạn cách control một dự án SEO thông qua các con số. Đây là phần sẽ giúp bạn làm việc trong các doanh nghiệp một cách dễ dàng hơn

Buổi 9
Giải đáp thắc mắc

Chắc chắn rằng! Trong quá trình học tập bạn sẽ có nhiều thắc mắc, chúng tôi hiểu điều đó và dành ra 1 buổi chỉ để hỏi đáp. Đây có thể xem là buổi giá trị nhất 

Vì sao nên lựa chọn chúng tôi

Hoàn Tiền Với Bất Kỳ Lý Do

Để không phải trở thành “thầy dởm” trong việc học SEO của bạn, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% với bất kì lí do gì! Tuy vậy, nhằm tránh bị phá rối bởi các đối tượng xấu, bạn cần yêu cầu hoàn tiền theo các điều kiện sau:

Xây dựng info trên ZIVEN CV

Chúng tôi luôn hướng đến việc giúp cho học viên của mình có được việc làm sau khi học. Do đó, ZIVEN CV sẽ là nơi chúng tôi giúp bạn:

Được dẫn dắt bởi
người có kinh nghiệm
Tôi là Quý Trần, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, thực hiện thành công nhiều dự án khó khăn, tôi tin rằng mình có thể giúp được bạn cải thiện hiệu quả kỹ năng SEO để bạn có thể gia tăng thu nhập và hạnh phúc hơn
Hãy follow tôi:
THÀNH QUẢ SEO CỦA CHÚNG TÔI
Top 2 từ khóa "SEO là gì"

Đây là một trong những từ khóa mà các Agency SEO (các công ty dịch vụ SEO) đều muốn sở hữu nhằm tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng

Website tienziven.com tăng trưởng SEO bền vững

Với phương châm “SEO đúng đắn để lên TOP bền vững” website tienziven.com đang ngày một phát triển 

Điểm nổi bật của các khóa học tại ZIVEN ACADEMY

Hands-on training

Đào tạo SEO theo phương pháp cầm tay chỉ việc, giúp học viên thao tác và biết cách làm việc

Giáo án chỉn chu

Giáo án chỉn chu dựa trên kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia trong ngành.

Bạn được học bởi một Agency

Những kiến thức mà bạn được chúng tôi đào tạo được đúc kết từ những dự án thực tế, cho nên bạn sẽ làm được việc thực tế

Giáo án bám sát nhu cầu của doanh nghiệp

Bàng kinh nghiệm tư vấn cho các chủ doanh nghiệp, chúng tôi hiểu doanh nghiệp cần nhân lực như thế nào để có thể tạo ra giáo án phù hợp nhất

Được hỗ trợ trọn đời trong group kín

Sau khi học chính thức, học viên của ZIVEN ACADEMY sẽ được hỗ trợ tận tình trong group kín riêng dành cho học viên

Tạo thông tin năng lực trên Ziven CV

Tạo thông tin để giới thiệu việc làm sau khóa học